Khu đô thị xanh giữa lòng Hà Nội

The Harmony – giai đoạn 2 của khu đô thị Vinhomes Riverside có nhiều mảng xanh, tạo bầu không khí thoáng đãng cho cư dân. Nhằm giúp cư dân nâng cao sức khỏe, giảm căng thẳng sau những giờ làm việc, chủ đầu tư phát triển nhóm tiện ích thể thao chiếm tỷ trọng khá lớn trong cơ cấu các nhóm tiện ích, bố trí gần khu vực có nhiều cây xanh hoặc nhìn ra mặt hồ điều hòa 12,4ha để mang lại cảm giác thư thái khi tập luyện.

Hồ điều hòa rộng 12,4ha

Ngay tại hồ điều hòa rộng 12,4ha, chủ đầu tư Vinhomes xây dựng khu nhà hàng nổi, cho cư dân tổ chức những buổi tiệc gia đình thân mật trong khung cảnh lãng mạn. Ven hồ là nơi  tổ chức những buổi dã ngoại ngoài trời.

Để đáp ứng nhu cầu mua sắm, giải trí và ẩm thực, cư dân có thể đến trung tâm Vincom Plaza Long Biên. Vinhomes Riverside – The Harmony còn có 3 clubhouse với chuỗi nhà hàng, quán ăn, bể bơi trong nhà, phân bố đều khắp các tiểu khu. Dự kiến clubhouse còn cung cấp dịch vụ rửa xe, đáp ứng nhu cầu thiết thực của cư dân.

Vinhomes cũng dành sự quan tâm cho sự phát triển thể chất, trí lực và tinh thần của các cư dân nhí tại khu đô thị. Bên cạnh hệ thống thống giáo dục quốc tế hàng đầu nước Anh là BIS, các cư dân có thể đăng ký cho con em theo học hệ thống của chính Vinschool với đầy đủ các cấp học từ mầm non đến THPT.

Với sự đa dạng trong hệ thống tiện ích thể thao, cư dân Vinhomes Riverside – The Harmony có thể tập luyện nhiều môn thể thao ngoài trời như golf, bóng đá, tennis, cầu lông, đá cầu, bóng rổ, xe đạp hay bơi lội. Chủ đầu tư còn dành riêng một sân trượt ván dành cho các tín đồ của bộ môn skating, môn thể thao thời thượng đang được giới trẻ Hà Nội ưa chuộng.

Bên cạnh các tiện ích mới này, cư dân có thể lựa chọn tập luyện thể thao ở khu Vinhomes Health Club hay bể bơi vô cực trên không (dự kiến ra mắt quý II/2017) đã có sẵn ở giai đoạn một.

Khu The Harmony còn dành nhiều không gian cho các hoạt động thư giãn. Theo đó cư dân có thể đi dạo ven hồ ngắm cảnh hít thở không khí trong lành hay tập thiền, yoga tại vườn dưỡng sinh, ngồi đọc sách trên đảo nổi giữa hồ điều hòa để thư giãn tinh thần sau một ngày làm việc.

Ngoài môi trường học tập tốt, Vinhomes Riverside – The Harmony dành cho các em nhiều không gian vui chơi, giải trí như sân chơi liên hoàn, nhà gỗ, sân chơi nước tương tác, công viên thám hiểm hay công viên thú cưng bên cạnh công viên khủng long. Nhờ vậy các em có điều kiện để phát triển cả thể chất khỏe mạnh, tinh thần vui tươi, sáng tạo.